In Áo Thun Đồng Phục Cho Sự Kiện Quảng Cáo Truyền Thông

In Áo Thun Đồng Phục Cho Sự Kiện Quảng Cáo Truyền Thông

HƠN 5.600 DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC, HỘI NHÓM TÌM ĐƯỢC GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ TRONG 7 NĂM QUA TẠI AOTHUN.VN

Nhận in áo thun đồng phục cho sự kiện quảng cáo truyền thông của các công ty và tổ chức quốc tế tại Việt Nam như đồng phục sự kiện 60 giờ trái đất 2015 ,hành trình xanh ,.ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo,cho các đơn vị tổ chức sự kiện truyền thông, nhà hàng, khách sạn,... In áo thun đồng phục cho sự kiện quảng cáo truyền thông phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau doanh nghiệp, công ty , nhóm hội, .... In áo thun đồng phục cho sự kiện quảng cáo truyền thông thể hiện sự hiện chuyên nghiệp trong mọi hoàn cảnh . In áo thun đồng phục cho sự kiện quảng cáo truyền thông không lo về giá , không lo về chất lượng, ... Chúng tôi luôn tự hào là nơi in áo thun đồng phục cho sự kiện quảng cáo truyền thông nhanh chóng trong mọi hoàn cảnh.


in áo thun đồng phục cho sự kiện quảng cáo truyền thông

CAM KẾT CỦA  AOTHUN.VN KHI ĐẶT IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SỰ KIỆN QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG


- Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng với sản phẩm dịch vụ của Aothun.vn khi đặt in áo thun đồng phục cho sự kiện quảng cáo truyền thông tại Aothun.vn
- Miễn phí thiết kế cho tất cả đơn hàng in áo thun đồng phục cho sự kiện quảng cáo truyền thông Aothun.vn
- Chúng tôi có kho áo trơn với hơn 20.000 áo hơn 20 màu áo và 30 kiểu áo cho bạn lựa chọn rất đa dạng khi in áo thun đồng phục cho sự kiện quảng cáo truyền thông
- Chúng tôi có thể giải quyết những đơn hàng in áo thun đồng phục cho sự kiện quảng cáo truyền thông gấp trong 24h , 48h
- Không giới hạn số lượng khi đặt in áo thun đồng phục cho sự kiện quảng cáo truyền thông Aothun.vn nhận đặt hàng dù chỉ 1 in 1 áo.


QUY TRÌNH IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CHO SỰ KIỆN QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG TẠI AOTHUN.VN

Sử dụng vải Smart Fabric ® độc quyền từ Aothun.vn để in áo đồng phục cho sự kiện quảng cáo truyền thông.

Sau 7 năm sản xuất cho các thương hiệu thời trang, thể thao trong nước và quốc tế. Aothun.vn luôn học hỏi và được chuyển giao nhiều công nghệ sản xuất vải có tính năng Diệt Khuẩn, Chống Tia UV, Siêu Thoáng, Oganic Cotton, Cotton xơ dài để phục vụ in áo thun đồng phục cho sự kiện quảng cáo truyền thông. Chúng tôi gọi các sản phẩm này là Smart Fabric. Rất phù hợp với in áo thun đồng phục cho sự kiện quảng cáo truyền thông.

 • ​vải double layer
 • vải wash đá
 • vải siêu nhẹ
 • ​vải diệt khuẩn
 • ​vải siêu mát
 • Cơ chế làm mát cơ thể: Khi chúng ta hoạt động, mạch máu dãn ra và cơ thể nóng lên. Để cân bằng nhiệt độ, cơ thể tiết mồ hôi thông qua lỗ chân lông. Mồ hôi bay lên mang theo nhiệt trong cơ thể và làm nhiệt độ cơ thể được cân bằng.
 • Vải thông thường không thấm (hoặc thấm ít) mồ hôi là nhân tố cản trở quá trình làm mát cơ thể dẫn đến chúng ta bị nóng và tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.
 • Vải Cool Plus cấu tạo với mật độ gấp đôi lượng Filament (144 Filament/yarn, sợi bình thường chỉ 72 Filament/yarn) và các hoạt chất háo nước. Hai nhân tố này giúp khuếch tán mồ hôi trên bề mặt vải làm tăng nhiều lần diện tích tiếp xúc của mồ hôi với không khí. Điều này làm cho quá trình bay hơi mồ hôi diễn ra dễ dàng, dẫn đến cơ thể chúng ta được mát nhanh chóng.
 • Các công nghệ in thêu được Aothun.vn sử dụng trong việc in áo thun đồng phục cho sự kiện quảng cáo truyền thông .  Aothun.vn chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến từ CHLB Đức từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các thiết kế từ đơn giản đến phức tạp và đáp ứng mọi số lượng lớn, nhỏ của khách hàng. Rất phù hợp với in áo thun đồng phục cho sự kiện quảng cáo truyền thông.

  • ​thêu
  • ​in lụa
  • ​in vinyl
  • ​in kỹ thuật số
  • ​in sublimation
  • dệt & nhuộm

  Qui trình dệt nhuộm và sản xuất của Aothun.vn

  NHỮNG KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU ĐÃ ĐẶT IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CHO SỰ KIỆN QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG TẠI AOTHUN.VN

  ĐÁNH GIÁ GIÁ KHÁCH TỪ KHÁCH HÀNG SAU KHI ĐẶT IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CHO SỰ KIỆN QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG

   Ms Oanh - Intel Vietnam​​​​

  Bên mình đã đặt hàng bên Aothun,vn rất nhiều lần, nhưng mình là lần đầu tiên liên lạc đặt hàng Nón và Áo. Mặc dù thời gian rất gấp nhưng bên bạn đã hoàn thành đúng tiến độ với số lượng hơn 800 Nón và 100 Áo. Về màu sắc, bên bạn ngoài tư vấn chọn lựa chất liệu vải phù hợp, còn có thể lựa chọn màu vải gần như chính xác về màu sắc do công ty bên mình yêu cầu. Toàn bộ nhân viên bên mình sử dụng sản phẩm bên bạn đều hoàn toàn hài lòng. Mình sẽ tiếp tục hợp tác với Aothun.vn trong những sự kiện sắp tới. Cảm ơn các bạn.

   Mr Nhân - Circlek

  Aothun.vn thực sự là một đối tác tin cậy của chúng tôi về chất lượng, giá cả cũng như là dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp trong nhiều năm vừa qua. Chúng tôi hi vọng trong thời gian tiếp theo sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với aothun.vn.

   Ms Thảo  - CTy CPTB Y Tế Âu Châu

  Thật sự công ty đã có đi tìm các nhà cung cấp khác, nhưng khi họ mang chất liệu vải đến thì đúng là chất liệu của Aothun.vn là làm bên công ty em hài lòng nhất. Aothun.vn đã giữ đúng cam kết vải đẹp, thấm hút nhanh, chất liệu co dãn tốt, không xù lông, thoáng mát và bền Bên em đã đặt liên tục 2 đợt bên Aothun.vn.Tháng 8 này bên em sẽ có 1 đợt làm áo nữa, chắc chắn công ty em sẽ lại chọn Aothun.vn làm nhà cung cấp. Ngoài ra anh Quốc cũng hỗ trợ em rất tốt, khi khách hàng có thắc mắc hay cần giúp đỡ anh Quốc hỗ trợ thông tin rất nhanh. . Về form áo thì mặc vừa ngườ

  ĐÁNH GIÁ GIÁ KHÁCH TỪ KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN CỬA HÀNG

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *