IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NGÀNH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

In áo thun đồng phục ngành điện tử viễn thông.

Với các công ty hiện nay, áo thun đồng phục  không còn là điều xa lạ. Thậm chí ít có công ty nào mà không có áo đồng phục.

Không chỉ với các công ty chuyên bán lẻ. Mà với các công ty phần mềm, chuyên về công nghệ thông tin cũng vậy.

Đừng nghĩ các công ty phần mềm thô cứng, chỉ làm  việc với máy tính thì không cần áo đồng phục nhé. Mà in áo thun đồng phục ngành điện tử viễn thông còn rất đẹp và chất hơn nữa,

Bởi Aothun.vn sẽ giúp các nhân viên xích lại gân nhau hơn,đoàn kết hơn.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá in áo thun đồng phục ngành điện tử viễn thông để đưa ra được ngân sách đúng đắn cho đơn hàng in áo thun đồng phục ngành điện tử viễn thông của mình.
Để hoàn thành được đơn hàng áo đồng phục như ý muốn các bạn lên tham khảo : bảng size in áo thun đồng phục ngành điện tử viễn thông và bảng màuin áo thun đồng phục ngành điện tử viễn thông....để không phải mất tiền "ngu" cho sự không hiểu biết dẫn đến cãi nhau với đơn vị làm áo cho mình.

Các bạn có thể tham khảo thêm kho mẫu in áo thun đồng phục ngành điện tử viễn thông để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho đơn vị của mình.

in áo thun đồng phục ngành máy tính phần mềm

CAM KẾT CỦA  AOTHUN.VN KHI ĐẶT IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC  NGÀNH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG


- Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng với sản phẩm dịch vụ của Aothun.vn khi đặt in áo thun đồng phục ngành điện tử viễn thông tại Aothun.vn
- Miễn phí thiết kế cho tất cả đơn hàng in áo thun đồng phục ngành điện tử viễn thông Aothun.vn
- Chúng tôi có kho áo trơn với hơn 20.000 áo hơn 20 màu áo và 30 kiểu áo cho bạn lựa chọn rất đa dạng khi in áo thun đồng phục ngành điện tử viễn thông.
- Chúng tôi có thể giải quyết những đơn hàng in áo thun đồng phục ngành điện tử viễn thông gấp trong 24h , 48h
- Không giới hạn số lượng khi đặt in áo thun đồng phục ngành điện tử viễn thông Aothun.vn nhận đặt hàng dù chỉ 1 in 1 áo.


QUY TRÌNH IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NGÀNH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

Sử dụng vải Smart Fabric ® độc quyền từ Aothun.vn để in áo thun đồng phục ngành điện tử viễn thông..

Sau 7 năm sản xuất cho các thương hiệu thời trang, thể thao trong nước và quốc tế. Aothun.vn luôn học hỏi và được chuyển giao nhiều công nghệ sản xuất vải có tính năng Diệt Khuẩn, Chống Tia UV, Siêu Thoáng, Oganic Cotton, Cotton xơ dài để phục vụ in áo thun đồng phục ngành điện tử viễn thông. Chúng tôi gọi các sản phẩm này là Smart Fabric. Rất phù hợp với in áo thun đồng phục ngành ngành điện tử viễn thông.

 • ​vải double layer
 • vải wash đá
 • vải siêu nhẹ
 • ​vải diệt khuẩn
 • ​vải siêu mát
 • Cơ chế làm mát cơ thể: Khi chúng ta hoạt động, mạch máu dãn ra và cơ thể nóng lên. Để cân bằng nhiệt độ, cơ thể tiết mồ hôi thông qua lỗ chân lông. Mồ hôi bay lên mang theo nhiệt trong cơ thể và làm nhiệt độ cơ thể được cân bằng.
 • Vải thông thường không thấm (hoặc thấm ít) mồ hôi là nhân tố cản trở quá trình làm mát cơ thể dẫn đến chúng ta bị nóng và tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.
 • Vải Cool Plus cấu tạo với mật độ gấp đôi lượng Filament (144 Filament/yarn, sợi bình thường chỉ 72 Filament/yarn) và các hoạt chất háo nước. Hai nhân tố này giúp khuếch tán mồ hôi trên bề mặt vải làm tăng nhiều lần diện tích tiếp xúc của mồ hôi với không khí. Điều này làm cho quá trình bay hơi mồ hôi diễn ra dễ dàng, dẫn đến cơ thể chúng ta được mát nhanh chóng.
 • Các công nghệ in thêu được Aothun.vn sử dụng trong việc in áo thun đồng phục ngành điện tử viễn thông.


  Aothun.vn chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến từ CHLB Đức từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các thiết kế từ đơn giản đến phức tạp và đáp ứng mọi số lượng lớn, nhỏ của khách hàng. Rất phù hợp với in áo thun đồng phục ngành điện tử viễn thông. 

  • ​thêu
  • ​in lụa
  • ​in vinyl
  • ​in kỹ thuật số
  • ​in sublimation
  • dệt & nhuộm

  Qui trình dệt nhuộm và sản xuất của Aothun.vn

  NHỮNG KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU ĐÃ ĐẶT NGÀNH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TẠI AOTHUN.VN

  ĐÁNH GIÁ GIÁ KHÁCH TỪ KHÁCH HÀNG SAU KHI ĐẶT  IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

   Ms Oanh - Intel Vietnam​​​​

  Bên mình đã đặt hàng bên Aothun,vn rất nhiều lần, nhưng mình là lần đầu tiên liên lạc đặt hàng Nón và Áo. Mặc dù thời gian rất gấp nhưng bên bạn đã hoàn thành đúng tiến độ với số lượng hơn 800 Nón và 100 Áo. Về màu sắc, bên bạn ngoài tư vấn chọn lựa chất liệu vải phù hợp, còn có thể lựa chọn màu vải gần như chính xác về màu sắc do công ty bên mình yêu cầu. Toàn bộ nhân viên bên mình sử dụng sản phẩm bên bạn đều hoàn toàn hài lòng. Mình sẽ tiếp tục hợp tác với Aothun.vn trong những sự kiện sắp tới. Cảm ơn các bạn.

   Mr Nhân - Circlek

  Aothun.vn thực sự là một đối tác tin cậy của chúng tôi về chất lượng, giá cả cũng như là dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp trong nhiều năm vừa qua. Chúng tôi hi vọng trong thời gian tiếp theo sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với aothun.vn.

   Ms Thảo  - CTy CPTB Y Tế Âu Châu

  Thật sự công ty đã có đi tìm các nhà cung cấp khác, nhưng khi họ mang chất liệu vải đến thì đúng là chất liệu của Aothun.vn là làm bên công ty em hài lòng nhất. Aothun.vn đã giữ đúng cam kết vải đẹp, thấm hút nhanh, chất liệu co dãn tốt, không xù lông, thoáng mát và bền Bên em đã đặt liên tục 2 đợt bên Aothun.vn.Tháng 8 này bên em sẽ có 1 đợt làm áo nữa, chắc chắn công ty em sẽ lại chọn Aothun.vn làm nhà cung cấp. Ngoài ra anh Quốc cũng hỗ trợ em rất tốt, khi khách hàng có thắc mắc hay cần giúp đỡ anh Quốc hỗ trợ thông tin rất nhanh. . Về form áo thì mặc vừa ngườ

  ĐÁNH GIÁ GIÁ KHÁCH TỪ KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN CỬA HÀNG

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *