IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NGÀNH HÀNG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

In áo thun đồng phục ngành hàng sản xuất công nghiệp

In áo thun đồng phục ngành hàng sản xuất công nghiệp song hành cùng với sự phát triển của nghành may mặc Việt Nam cũng như sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp trong thời kỳ hiện tại. In áo thun đồng phục ngành hàng sản xuất công nghiệp là loại hình trang phục cần thiết cho việc quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp tới người tiêu dùng và áo thun đồng phục công ty đem lại sự tiện dụng ,thoải mái cho người mặc nên thường được các nhân viên văn phòng ưa chuộng hơn cả. 

Vì vậy, việc xây dựng hình ảnh công ty là rất quan trọng không chỉ riêng đối với khách hàng mà còn cả nhân viên . So sánh với một số ngành khác, đồng phục sản xuất cho khối công nghiệp luôn có những tiêu chuẩn khắc khe hơn. In áo thun đồng phục ngành hàng sản xuất công nghiệp thường là sân chơi cho đơn vị có năng lực sản xuất tốt. In áo thun đồng phục ngành hàng sản xuất công nghiệp không lo về giá , không lo về chất lượng, ... Chúng tôi luôn tự hào là nơi in áo thun đồng phục ngành hàng sản xuất công nghiệp nhanh chóng trong mọi hoàn cảnh.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá in áo thun đồng phục ngành hàng sản xuất công nghiệp để đưa ra được ngân sách đúng đắn cho đơn hàng áo đồng phục của mình.
Để hoàn thành được đơn hàng áo đồng phục như ý muốn các bạn lên tham khảo : bảng size in áo thun đồng phục ngành hàng sản xuất công nghiệp và bảng màu in áo thun đồng phục ngành hàng sản xuất công nghiệp....để không phải mất tiền "ngu" cho sự không hiểu biết dẫn đến cãi nhau với đơn vị làm áo cho mình.

Các bạn có thể tham khảo thêm kho mẫu in áo thun đồng phục ngành hàng sản xuất công nghiệp để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho đơn vị của mình.

in áo thun đồng phục ngành tài chính ngân hàng

CAM KẾT CỦA  AOTHUN.VN KHI ĐẶT IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NGÀNH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP


- Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng với sản phẩm dịch vụ của Aothun.vn khi đặt in áo thun đồng phục ngành hàng sản xuất công nghiệp tại Aothun.vn
- Miễn phí thiết kế cho tất cả đơn hàng in áo thun đồng phục ngành hàng sản xuất công nghiệp Aothun.vn
- Chúng tôi có kho áo trơn với hơn 20.000 áo hơn 20 màu áo và 30 kiểu áo cho bạn lựa chọn rất đa dạng khi in áo thun đồng phục ngành hàng sản xuất công nghiệp.
- Chúng tôi có thể giải quyết những đơn hàng in áo thun đồng phục ngành hàng sản xuất công nghiệp gấp trong 24h , 48h
- Không giới hạn số lượng khi đặt in áo thun đồng phục ngành hàng sản xuất công nghiệp Aothun.vn nhận đặt hàng dù chỉ 1 in 1 áo.


QUY TRÌNH IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NGÀNH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Sử dụng vải Smart Fabric ® độc quyền từ Aothun.vn để in áo thun đồng phục ngành hàng sản xuất công nghiệp.

Sau 7 năm sản xuất cho các thương hiệu thời trang, thể thao trong nước và quốc tế. Aothun.vn luôn học hỏi và được chuyển giao nhiều công nghệ sản xuất vải có tính năng Diệt Khuẩn, Chống Tia UV, Siêu Thoáng, Oganic Cotton, Cotton xơ dài để phục vụ in áo thun đồng phục cho sự kiện quảng cáo truyền thông. Chúng tôi gọi các sản phẩm này là Smart Fabric. Rất phù hợp với in áo thun đồng phục ngành hàng sản xuất công nghiệp.

 • ​vải double layer
 • vải wash đá
 • vải siêu nhẹ
 • ​vải diệt khuẩn
 • ​vải siêu mát
 • Cơ chế làm mát cơ thể: Khi chúng ta hoạt động, mạch máu dãn ra và cơ thể nóng lên. Để cân bằng nhiệt độ, cơ thể tiết mồ hôi thông qua lỗ chân lông. Mồ hôi bay lên mang theo nhiệt trong cơ thể và làm nhiệt độ cơ thể được cân bằng.
 • Vải thông thường không thấm (hoặc thấm ít) mồ hôi là nhân tố cản trở quá trình làm mát cơ thể dẫn đến chúng ta bị nóng và tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.
 • Vải Cool Plus cấu tạo với mật độ gấp đôi lượng Filament (144 Filament/yarn, sợi bình thường chỉ 72 Filament/yarn) và các hoạt chất háo nước. Hai nhân tố này giúp khuếch tán mồ hôi trên bề mặt vải làm tăng nhiều lần diện tích tiếp xúc của mồ hôi với không khí. Điều này làm cho quá trình bay hơi mồ hôi diễn ra dễ dàng, dẫn đến cơ thể chúng ta được mát nhanh chóng.
 • Các công nghệ in thêu được Aothun.vn sử dụng trong việc in áo thun đồng phục ngành hàng sản xuất công nghiệp .  Aothun.vn chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến từ CHLB Đức từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các thiết kế từ đơn giản đến phức tạp và đáp ứng mọi số lượng lớn, nhỏ của khách hàng. Rất phù hợp với in áo thun đồng phục ngành hàng sản xuất công nghiệp.

  • ​thêu
  • ​in lụa
  • ​in vinyl
  • ​in kỹ thuật số
  • ​in sublimation
  • dệt & nhuộm

  Qui trình dệt nhuộm và sản xuất của Aothun.vn

  NHỮNG KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU ĐÃ ĐẶT IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NGÀNH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP TẠI AOTHUN.VN

  ĐÁNH GIÁ GIÁ KHÁCH TỪ KHÁCH HÀNG SAU KHI ĐẶT  IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NGÀNH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

   Ms Oanh - Intel Vietnam​​​​

  Bên mình đã đặt hàng bên Aothun,vn rất nhiều lần, nhưng mình là lần đầu tiên liên lạc đặt hàng Nón và Áo. Mặc dù thời gian rất gấp nhưng bên bạn đã hoàn thành đúng tiến độ với số lượng hơn 800 Nón và 100 Áo. Về màu sắc, bên bạn ngoài tư vấn chọn lựa chất liệu vải phù hợp, còn có thể lựa chọn màu vải gần như chính xác về màu sắc do công ty bên mình yêu cầu. Toàn bộ nhân viên bên mình sử dụng sản phẩm bên bạn đều hoàn toàn hài lòng. Mình sẽ tiếp tục hợp tác với Aothun.vn trong những sự kiện sắp tới. Cảm ơn các bạn.

   Mr Nhân - Circlek

  Aothun.vn thực sự là một đối tác tin cậy của chúng tôi về chất lượng, giá cả cũng như là dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp trong nhiều năm vừa qua. Chúng tôi hi vọng trong thời gian tiếp theo sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với aothun.vn.

   Ms Thảo  - CTy CPTB Y Tế Âu Châu

  Thật sự công ty đã có đi tìm các nhà cung cấp khác, nhưng khi họ mang chất liệu vải đến thì đúng là chất liệu của Aothun.vn là làm bên công ty em hài lòng nhất. Aothun.vn đã giữ đúng cam kết vải đẹp, thấm hút nhanh, chất liệu co dãn tốt, không xù lông, thoáng mát và bền Bên em đã đặt liên tục 2 đợt bên Aothun.vn.Tháng 8 này bên em sẽ có 1 đợt làm áo nữa, chắc chắn công ty em sẽ lại chọn Aothun.vn làm nhà cung cấp. Ngoài ra anh Quốc cũng hỗ trợ em rất tốt, khi khách hàng có thắc mắc hay cần giúp đỡ anh Quốc hỗ trợ thông tin rất nhanh. . Về form áo thì mặc vừa ngườ

  ĐÁNH GIÁ GIÁ KHÁCH TỪ KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN CỬA HÀNG

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *