Quảng cáo miễn phí mỗi ngày với áo thun quà tặng cho khách hàng

áo thun quà tặng
áo thun quà tặng

ÁO THUN QUÀ TẶNG – HẰNG NGÀY CHÚNG TA CHI RẤT RẤT NHIỀU TIỀN CHO QUẢNG CÁO CHỈ ĐỂ GIA TĂNG ĐỘ NHẬN BIẾT VÀ MUỐN CHO KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG NHÌN THẤY THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TA. NHƯNG CÓ 1 CÁCH CỰC KỲ HIỆU QUẢ VÀ RẼ TIỀN MÀ CHÚNG TA THƯỜNG ÍT ĐỂ Ý ĐẾN ĐÓ LÀ LÀM ÁO THUN QUÀ TẶNG
Thông thường khi chúng ta làm áo thun quà tặng khuyến mãi để tặng khách hàng chúng ta thường ít tính toán đến độ hiển thị của chiếc áo sau khi về tay khách hàng nên chúng ta sẽ có 1 số nhầm lẫn trong thiết kế và sự đầu tư cho nó.
Hãy thử làm bài toán nhỏ nhé nếu chiếc áo của chúng tay đạt điều kiện lý tưởng là người dùng cực kỳ thích mặc nó vì nó rất đẹp và sành điệu thì một tuần họ sẽ mặc khoản 3 lần để đi đâu đó trong khoản 3 đến 5 giờ. Với mật độ dân số hiện tại thì trong 3 đến 5 giờ sẽ có khoản 3000 đến 3500 người nhìn thấy thương hiệu của bạn đúng không ( chưa kể nếu họ đến những nơi đông người con số này sẽ còn tăng khủng khiếp ), trung bình 1 tháng áo thun quà tặng sẽ giúp bạn mang về từ 12.000 đến 14.000 lượt hiển thị và 1 người dùng trung bình 2 tháng họ sẽ mang về cho bạn 24.000 đến 28.000 lượt hiển thị với 1 chi phí cực rẽ. HÃY NHỚ NƠI KHÁCH HÀNG CỦA BẠN ĐẾN LÀ NƠI KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG CỦA BẠN CŨNG Ở ĐÓ.
Vậy tại sao chúng ta không cân nhắc làm áo thun quà tặng để gia tăng thời gian mặc áo của khách hàng và tặng họ để họ giúp chúng ta quảng bá thương hiệu.
Bạn có thể tham khảo những idea gợi ý áo thun quà tặng phía dưới để khám phá xem thử nhé. Nếu không tìm thấy mẫu áo thun quà tặng ưng ý đừng ngại liên hệ với Aothun.vn nhé !

div class=”embedsocial-instagram” data-ref=”c8dbb1bd920c8ccb8996b4d685f71a72e912a8a5″>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *