In ấn

In ấn

bộ phận VẢI

bộ phận VẢI

Với đội ngũ kỹ sư dệt may và đội ngũ thu mua giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể chủ động mua sợi, dệt, nhuộm, giặt để làm ra những loại vải mong muốn hoặc đặt hàng sản xuất từ các nhà máy trong nước và quốc tế.

Chúng tôi chuyên về các loại vải dệt kim và dệt thoi, từ thấp 120gsm đến rất cao và khó gia công như 500gsm, ở dạng bông, poly, visco, bông hữu cơ và hỗn hợp.

Với sự phát triển của ngành dệt may Việt Nam, chúng ta có thể tạo ra nhiều hiệu ứng độc đáo cho vải như: nhuộm nhúng, nhuộm cột, giặt đá, giặt hiệu ứng cổ điển, nhuộm vải, in cuộn, và một số hiệu ứng độc đáo được làm bằng tay mang lại sự độc đáo cho sản phẩm .Sản phẩm sở trường của chúng tôi là: áo thun, áo polo, sơ-mi, hoodie, hoodie dây kéo, quần jogger, quần short, và nón.

Smart-Fabric® là một tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt mà chúng tôi đã đặt ra cho chính mình để đảm bảo:

1. Tất cả các loại vải của chúng tôi đều có độ co rút ± 1% sau khi giặt.
2. Tất cả các loại vải của chúng tôi đều có chứng nhận OEKO-TEX.

bộ phận Cắt & may

bộ phận Cắt & may

Các máy móc chúng tôi có:
12 Overlock 5 Thread
30 Single Needle Sewing Machine
20 Overlock 4 Thread
10 Auto-Single Needle Sewing Machine
04  Twin Needle Sewing Machine
15 Topstitch Kansai Machine
02 Button Attaching Machine
03 Button Attaching Machine - Metal
01 Keyhole Machine
02 Button Hole Machine
01 Binding Machine
01 Bartack Machine
01 Band Knife Machine
03 Cutting Machine
02 Interlining Press
05 Steam Irons (with boilers)

bộ phận in ấn

bộ phận in ấn

Xưởng in của chúng tôi sử dụng đa dạng các kỹ thuật in từ in lụa, in ép nhiệt, DTG, thêu, in nổi với các hiệu ứng từ đơn sắc, đến CMYK, in tẩy, phát sáng trong bóng tối, phản quang, rạn nứt, DTG cuộn, chuyển nhiệt.
Chúng tôi có 3 máy Schenks tự động (Đức), 5 dây chuyền in lụa trên bàn, máy sấy băng tải (dài 10 mét) và các máy móc khác để tạo ra các sản phẩm cao cấp. Công suất in ấn của chúng tôi đạt 50.000-70.000 sản phẩm/tháng.
Đặc biệt, chúng tôi có dây chuyền sản xuất in lụa chuyên nghiệp trên toàn quốc, khổ in lên đến 90cmx135cm, công suất 30.000 sản phẩm/tháng.
Đối với một số kỹ thuật chúng tôi không thể tự sản xuất, chúng tôi có nhiều đối tác sản xuất đáng tin cậy và đội ngũ nhân viên chất lượng của chúng tôi đến kiểm tra để đảm bảo sản phẩm được làm ra đạt chất lượng và đúng tiến độ.

Theo dõi trên instargram

Chat với chúng tôi