VẢI THÔNG MINH

VẢI THÔNG MINH

những gì chúng tôi có thể lÀM CHO BẠN

Chúng tôi cung cấp giải pháp sản xuất từ A-Z để bạn tập trung vào việc xây dựng thương hiệu và bán hàng.

sản xuất áo mẫu

sản xuất áo mẫu

Có nhiều điều bạn cần phải xem xét để làm ra một sản phẩm tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ Kỹ sư bán hàng, Kỹ thuật đồ họa, Chuyên gia vải, Chuyên gia máy in, Kỹ thuật may tham gia tư vấn, hỗ trợ và sản xuất mẫu từ phác thảo đến thành phẩm.

SẢN XUẤT VẢI

SẢN XUẤT VẢI

Chúng tôi có nhà máy dệt kim và các đối tác nhuộm, vì vậy chúng tôi có thể tạo ra số lượng lớn các loại vải (vải một mặt, pique, vải đũi Pháp...) được dệt với quy cách từ 150gsm đến 460gsm. Hơn nữa, chúng tôi có thể sản xuất một sản phẩm mới hoàn toàn theo loại vải, chất liệu, số lượng và màu sắc mong muốn của bạn.

sản xuất số lượng lớn

sản xuất số lượng lớn

Chúng tôi có 150 nhân viên làm việc tại kho vải, cắt, in lụa, in ép nhiệt, DTG, vinyl, thêu, may, hoàn thiện, kiểm tra chất lượng và kho bãi. Tất cả đều sẵn sàng đáp ứng đơn hàng số lượng lớn của bạn với thời gian linh hoạt nhất.

nguồn cung cấp

nguồn cung cấp

Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các đối tác cung cấp hàng hóa / nguyên vật liệu để đảm bảo nguồn cung cấp tin cậy, đa dạng và chất lượng nhằm đáp ứng yêu cầu của bạn.

bao bì đóng gói

bao bì đóng gói

Bao bì có một vai trò quan trọng trong việc mang lại trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng. Chúng tôi có hệ thống đối tác chuyên nghiệp, đáng tin cậy để sản xuất nhãn dệt, nhãn in, thẻ treo, túi zip, túi vải, túi chống ẩm, nhãn dán, ghim cài... với số lượng linh hoạt.

hoàn thiện

hoàn thiện

Nhằm mang lại sự dễ dàng, linh hoạt và nhanh chóng cho các khách hàng đặt trước, chúng tôi thu thập đơn hàng, sản xuất và giao hàng tận nơi cho từng người mua trên toàn thế giới.

Theo dõi trên instargram

Chat với chúng tôi